FC – Nhà máy thủy điện Bắc Hà “Vô địch giải bóng đá Sông Chảy Cup năm 2024”

FC – Nhà máy thủy điện Bắc Hà

Vô địch giải bóng đá Sông Chảy Cup năm 2024”

 

 

Trong tuần qua, giải bóng đá Sông Chảy Cup năm 2024 đã kết thúc sau 10 trận tranh tài. Giải bóng đá Sông Chảy Cup là gải thường niên được tổ chức lần thứ 3 tại Nhà máy thủy điện Nậm Lúc , là nhà máy nằm phía dưới hạ du Sông Chảy của Nhà máy thủy điện Bắc Hà. Giải đấu năm nay thu hút 06 đội tham gia tranh tài, chia làm 2 bảng (Nhà máy thủy điện Bắc Hà, Nhà máy thủy điện Sông Chảy 5, Nhà máy thủy điện Bảo Nhai, Nhà máy thủy điện Nậm Lúc, Nhà máy thủy điện Vĩnh Hà, Nhà máy thủy điện Phúc Long) cả 06 nhà máy đều nằm trên lưu vực Sông Chảy. Giải tranh tài từ ngày 30/03/2024 đến 31/03/2024.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm.

 

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các giải năm trước. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Và đặc biệt, gải đấu năm nay đã chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của các cầu thủ FC Nhà máy thủy điện Bắc Hà của chúng ta, từ tinh thần đoàn kết, tuân thủ chiến thuật, ý chí kiên cường và trưởng thành sau các gải đấu của các cầu thủ. Đặc biệt, để tiếp lửa tinh thần cho các cầu thủ, các cổ động viên là CBCNV của nhà máy thủy điện Bắc Hà đã cháy hết mình cổ vũ, động viên cho các cầu thủ.

Từ những sự chuẩn bị chu đáo đó, FC Nhà máy thủy điện Bắc đã có lần đầu tiên bước lên vị trí cao nhất: Vô địch giải bóng đá Sông Chảy Cup năm 2024 dưới sự thán phục từ các đội bóng , trọng tài và khán giả. Xin được cảm các cầu thủ đã cống hiến hết mình, cảm ơn ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn các cổ động viên đã cùng nhau tao lên một mùa giải thật đáng nhớ. Giải bóng đá Sông Chảy Cup năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ của các đội bóng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    NHẬN THÔNG TIN QUA EMAIL