Team Building “Cùng nhau tỏa sáng”

Team Building “Cùng nhau tỏa sáng”

Tuần qua, vào buổi chiều ngày 14/06/2024 Công ty cổ phần thủy điện Bắc Hà (BHHC) đã tổ chức chương trình Team Building. Góp mặt trong sự kiện có sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của BHHC.

Sau những ngày làm việc vất vả, Công ty rất quan tâm đến các hoạt động nội bộ, đặc biệt là các hoạt động để gắn kết tinh thần tập thể của các nhân viên. Chính vì vậy, Công ty cổ phần thủy điện Bắc Hà tổ chức chương trình Teambuilding đợt 1 năm 2024. Team Building là một hoạt động cực kỳ cần thiết. Bởi đi cùng sự phát triển của Công ty chính là sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các bộ phận, các phòng, phân xưởng. Trong công việc, chắc chắn sẽ xảy ra những xích mích giữa các cá nhân thì Team Building chính là cơ hội để kết nối mọi người lại, giúp mọi thành viên thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau phát triển hơn.

Với chủ đề “Cùng nhau tỏa sáng” các đội đã cùng nhau tranh tài qua các trò chơi. Đây là cơ hội để các thành viên rèn luyện thể lực, tăng cường sự dẻo dai, tính kiên nhẫn, khả năng làm việc nhóm thông qua những trò chơi vận động, trí tuệ, từ đó giúp nhân viên thấu hiểu bản thân mình và cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

Thông qua các trò chơi, ban tổ chức đã truyền đạt đến các thành viên những chủ đề, những thông điệp ý nghĩa để giúp họ thấu hiểu hơn về công ty, về sứ mệnh, giá trị cốt lõi của nơi mà mình đang phụng sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    NHẬN THÔNG TIN QUA EMAIL