YEAR END PARTY: KHÉP LẠI MỘT NĂM 2023 ĐẦY CẢM XÚC

Tuần qua, ngày 23 tháng 01 năm 2024 Công ty cổ phần thủy điện Bắc Hà tại Mường Thanh – Lào Cai  đã tổ chức đại tiệc Year End Party với chủ đề GẮN KẾT VÀ THÀNH CÔNG. Góp mặt trong sự kiện trọng đại này có sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của Công ty cổ phần thủy điện Bắc Hà, với những trang phục dạ hội sang trọng đã tạo lên một bữa tiệc không thể nào quên. Sự kiện là dịp để ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến tập thể và những cá nhân xuất sắc đã đóng góp cho công ty, đồng thời gửi lời tri ân chân thành đến đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm vừa qua.


Đại tiệc Year End Party tại Mường Thanh – Lào Cai đã vinh danh thành tựu của những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, đóng góp cho sự phát triển to lớn của công ty.

MINIGAME: Quay số trúng thưởng xen kẽ trong chương trình

Tại Lào Cai : Vào buổi chiều trước đại tiệc Year End Party, Công ty cổ phần thủy điện Bắc Hà đã tổ chức hoạt động giao lưu thể thao với đơn vị Ngân hàng HDBank chi nhánh Lào Cai với các môn bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam nữ. Tất cả các nhân viên cùng ban giám đốc của hai đơn vị cùng tham gia và đã tạo lên một buổi chiều thật vui và đáng nhớ.

 

1 thoughts on “YEAR END PARTY: KHÉP LẠI MỘT NĂM 2023 ĐẦY CẢM XÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    NHẬN THÔNG TIN QUA EMAIL